TIN TỨC

THUÊ XE ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ CÓ THẬT SỰ YÊN TÂM?

Bạn đang có dự định thuê xe Đà Nẵng để đi du lịch hay công tác và cần tìm nhà xe cho thuê tại Đà Nẵng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung ứng dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe tự lái tại Đà Nẵng.

Thuê xe Đà Nẵng giá rẻ là nhu cầu thực tế giúp cho hành trình có chi phí hợp lý. Chúng tôi công ty cho thuê xe Đà Nẵng giá rẻ nhất thị trường. Đội xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới, nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu, sự hiện diện các thương hiệu tại công ty thuê xe Đà Nẵng giá rẻ như: Mecedes, Audi, BMW, Hyundai, Toyota…

thuê xe Đà Nẵng giá rẻ

 

Thuê xe Đà Nẵng giá rẻ chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe tự lái, xe hoa cưới hỏi uy tín và được khách hàng bình chọn là công ty cho thuê xe tự lái có dịch vụ tốt nhất. Xe tự lái Đà Nẵng dòng xe 4, 7 chỗ đời mới, cam kết 2015 trở lên, xe số tự động, số sàn đầy đủ, giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn.

thuê xe đà nẵng giá rẻ

 

Thuê xe du lịch Đà Nẵng giá rẻ thật sự đúng đắn để lựa chọn công ty chúng tôi, giá xe cho thuê rẻ nhất thị trường và cam kết nếu có thể thuê rẻ hơn chúng tôi sẽ giảm thêm 10% cho quý khách. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và thân thiện chắc chắn sẽ làm hài lòng quý du khách.

thuê xe Đà Nẵng giá rẻ

Thuê xe Đà Nẵng giá rẻ là một sự lựa chọn giúp chuyến đi của quý khách tiết kiệm hơn. Khi có nhu cầu thuê xe tại Đà Nẵng hãy liên lạc với chúng tôi để thuê xe du lịch, xe tự lái tốt nhất.

THUÊ XE TỰ LÁI ĐÀ NẴNG
Cho thuê xe du lịch – xe tự lái tốt nhất Đà Nẵng
Địa Chỉ : 223 H18/9 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện Thoại : ( 0236 ) 2660806 – Fax : ( 0236 ) 3611262
Hotline : 0935 214 222 – 0904 347 004
Website : http://thuexedanangiare.com
Email : ​thuexedanang365@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment